Em đang mang thai 6 tuần mà nghén quá các mom ạ . Làm thế nào để hết nghén đây ạ chứ e oải lắm rồi

16 Các câu trả lời

Cố gắng cố gắng, chịu đựng và lạc quan. Nhấm nhét dc gì vào miệng ko phụ ra thì nhét. Mình 16w rồi còn nghén đây. Bé đầu nghén hơn 20w luôn nên bình tĩnh chờ đợi

Mình nghén rồi vài tuần là hết liền. Tuỳ cơ địa mỗi người. Nghén sẽ giúp theo dõi thai tốt hơn không nghén. Bạn cố gắng nha!

nghén là tốt ý mom. qua thời gian này sẽ ăn uống lại bình thường. giờ k ăn được mom uống sữa, hay ăn đc gì cứ ăn nha.

M chia nhỏ bữa ăn. Ăn đc đồ nào ráng ăn. Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày

Có thuốc giảm nghén đó mom. Mình uống tới khi sinh luôn ý. Chứ nghén chịu ko nổi

12mo ago

Pruzena á mom. Uống đỡ lắm

Mom chia nhỏ bữa ăn. Ăn sữa chua , trái cây, ngậm kẹo gừng xem s

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng ăn các loại hạt

mom chịu khó chia nhỏ bữa ăn, uống nước ấm nha

Từ từ qua giai đoạn nghén sẽ đỡ thôi m.

qua 12w sẽ giảm, giờ ăn it chia nhỏ bữa