em 13w vẫn bị nghén ko ăn uống đc có cách nào giảm ko ạ chứ em ăn ko đc 🥹

8 Các câu trả lời

Mom ngửi mùi vỏ cam, quýt nha. Mặc dù chỉ bớt đi được phần nào thôi... Cố gắng lên mom, em cũng hơn 4m mới hết nghén đây

Bổ sung vitamin với đa dạng các món ăn lên, có thể mom sẽ hợp với một vài món ăn lạ miệng đó

Có thể ngậm chút kẹo gừng. nhưng đừng nhiều quá, không là bị cao huyết áp đó mom ạ

Cố lên mom. Không có cách nào giảm nghén triệt để đâu. Cố gắng vì con mom ạ

Cố gắng lên mom có mom nghén suốt thai kỳ đó

ngậm kẹo gừng giảm bớt phần nào đó mom

Mom hỏi Bs có thuốc nghén nha

m ngậm kẹo nha