E được 4 tuần 5 ngày rồi nhưg chưa vào tử cung liệu có sao không ạ

16 Các câu trả lời

đúng 5 tuần e bé mơie vào ạ. mình nè. nôn khám sớm e bé vào. rồi tới 5 tuần 6 ngày nôn khám xem có tim thai chưa . kk. mà vẫn chưa . cái 2 ngày sau khám là bé có tim thai ạ. phải đủ ngày mới có ạ. k s đâu mom.

1y ago

mình đang bầu bé thứ 2 á. mà cũng nôn lắm luôn mom ơi. hihi. nay gần dc 12 tuần rồi nè. mà s lâu lâu kiểu nghe e bé máy á

mình nè, trễ 6 ngày thử lên 2 vạch đậm bằng nhau mà đi siêu âm moies có túi thai trong tử cung chưa có tìm thai và số tuần

chờ thêm nha mom chúc em bé mau vào tổ với mẹ yêu nhé

Chưa đâu b ơi tầm này chỉ thử beta coi có thai ko thôi

m hồi bé đầu tới hơn 6 tuần mới vào tử cung

mom chờ thêm 5-7 ngày nữa khám lại xem s nha

Còn sớm nè mom. 2w nữa siêu âm lại nha

E xin via 2 vach cua mom bu bung thang nay voi nhe

1y ago

nhã vía cho mon nhe

Còn sớm m nha. Thoải mái lên ạ

Mom đợi thêm vài ngày nữa nha