Trong suốt quá trình mang thai khám sàng lọc 1 lần thôi hay mấy lần v các mom

7 Các câu trả lời

Lần đầu là sau khi phát hiện có thai, lần 2 là lúc 8w để ktra tim thai, lần 3 đo độ mờ da gáy lúc 12w, lần 4 16w đi để biết giới tính thai nhi, lần 5 20-22w kiểm tra xét nghiệm…lần 6-7-8 tuỳ theo thai tốt hay k mà đi. 24w-25w đi tiêm uốn ván.

1y ago

mình đi khám siêu âm bác sĩ có dặn á mom

Tuỳ vào thể trạng của mom với bé mà bác sĩ sẽ hẹn khám nhé mom. Các mốc khám quan trọng ở 12, 16, 26-28, 32, 36 tuần. Sàng lọc dị tật bẩm sinh Nipt hay Double/Triple test thì chỉ làm 1 lần ở tuần từ 9-12 thui.

Nhiều lần chứ mom. Nhưng mom cứ đi khám đi xong bsi sẽ đưa ra lịch hẹn mom cứ đến hẹn lại đi khám nha

khám định kỳ mỗi tháng 1 lần ạ, mốc quan trọng 12w, 16w,28w,32w và những tuần gần sinh mom nha

1lần nếu mom làm nipt,2lần nếu làm double test và ts 26w xét nghiệm NC tiểu nưac

Có các mốc quan trọng đó mom bác sĩ sẽ hẹn những mốc đó mk đi khám

Mình đi SÂ theo chỉ định Bs Mom.nè