Mấy c cho e hỏi thai 37 tuần nước ối ít có sao k ạ!

12 Các câu trả lời

thời điểm này bạn có thể uống thêm nước dừa hoặc nước mía rồi nhé mỗi ngày 1 trái dừa hoặc 1 cốc nước mía.còn nếu bạn sợ mà muốn an toàn thì uống nước mía là ổn nhé

K sao ạ. M tích cực uống nước thôi. Cũng sắp sinh bé lớn nên ối sẽ cạn. Trừ trường hợp bác sĩ cảnh báo thì họ sẽ nói m theo dõi.

có nha mom ối ít có khả năng gây cạn ối khó sinh ấy ,mom uopngs nhiều NC vào nhà nhất là NC dừa ý

uống nước nhiều nước nè mom còn muốn nhanh có nước ối thì mom vô 1chai nước biển nha

m uống nhiều nc ấm.nc dừa.nc vối cho nhiều ối nhé.chứ ít ối nguy hiểm cho bé

Uống nhiều nước lên nha m. Chúc m vượt xạn thành công

Uống nhìu nc. Nc lọc, nc cam hay nc dừa đều đc Mom

Uống nhiều nước vào và. Nghe theo lời bs

Uống nhiều nước, nước hoa quả mom nhé

uống nhiều nước lọc, nước dừa vào m