E bầu lần đầu được 10w4 mà bị ra dịch trắng mà không hôi có sao không ak

12 Các câu trả lời

mới có e bé hay bị lắm, nói bsi kê chai ddvs hoặc bạn ra mua chai ddvs Lactacyd trầu ngày rửa sáng tối. Loại này có bán ở nhà thuốc và siêu thị rất an toàn cho mẹ bầu ạ. e cũng dùng dùng từ có bấu đến đẻ rửa sản dịch luôn ạ

Bình thường mom ạ, mom dùng ddvs lactacyd lọ xanh lá rửa. Dùng oxi già nhỏ ướt phần có dịch trắng, r hãy giặt, giúp diệt ổ nấm

k sao m...bầu khí hư ra nhiều lắm...m thay đồ lót thường xuyên nha

K s đâu m . Mom thay quần lót thường xuyên nha.

bình thường nha mom. chúc mom thai kỳ khỏe nha

ra khí hư mà k mùi k ngyaws là bt nha mom

khí hư đó m, k hôi k ngứa thì bt nè

khí hư k hôi k ngứa thì k sao nè m

không mùi sẽ không sao nè

Bầu bì hay bị vậy á mom