Tối đến giờ em có bị đau bụng âm ỉ.sau đó bị tiêu chảy, nay em 35w rồi phải dấu hiệu sắp sinh k ạ

8 Các câu trả lời

Trước khi sinh mình cũng bị đi ngoài. Đau lâm râm sau đó đau như đau bụng kinh. Rồi đau dân dồn dập, kèm theo như mắc tiểu x1000 lần. Mà đau 2 ngày mới đẻ

Đúng rồi đó mom nhưng mk bị vậy vài hôm sau mới chuyển dạ khi ra dịch nhầy có máu mới nhập viện

Có thể đó Mom. Đi khám liền nha. Bé đầu mình 35w2d cũng vỡ ối đi sinh ak

Mom đi khám đi. Bsi sẽ đo cơn cơ nếu mau dần là sắp sinh rồi á

Bé đầu mk cũng sinh 35w1d đau bụng co từng cơn và 4h sau đã sinh

vậy là dấu hiệu sắp sanh phải k mon

phải mon ạ ngày trc em cung thế

Mom đi khám liền đi nha