Bé 28 tháng chậm nói tăng động giảm chú ý phải làm sao

13 Các câu trả lời

để ý con mom nhé, tìm người dạy cho con cug đc nhưng mẹ vẫn phải giúp con mọi lúc mọi nơi. nói chuyện với con nhiều hơn, dạy con phát âm và gây chú ý với con khi dạy bé. có thể khó với 2 mẹ con nhưng ko giúp bé sớm thì não bé sẽ hoàn thiện mất lúc ấy muốn dạy cũng muộn. nên dạy bé khi bé dưới 3 tuổi

Cho bé đi khám sớm đi ạ. Càng sớm càng tốt, và ba mẹ hãy dành nhiều thời gian cho con hơn. Để sau 5 tuổi thì rất khó khăn đó ạ

Mom nên cho bé tới các trường chăm sóc đặc biệt. Ngta có phương pháp nuôi dạy sẽ khác mom ạ

Mom tìm xem có nơi dạy riêng cho bé đó

nên đi can thiệp để điều trị sớm

Lên cho đi khám kiểm tra mom ơi

mẹ nên đưa e bé đi khám nhé

mom nên đưa bé đi khám ạ

cho bé đi khám sớm mom nhé

Đưa bé đi khám mom à