Bé mình 3 thang 20 bé ti ít. vú mình thì không còn căng như lúc trước.như vậy là mất sữa hả các mom.

9 Các câu trả lời

Qua thời gian đầu sữa về ồ ạc thì cơ thể cân băfng cho phù hợp bới sức bú của bé. Mom thấy thiếu thì ăn uống khá khá vào. Uống thêm trà đinh lăng,… là lên sữa thôi

k đâu mom, mom cứ uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ, bé bú nhiều là sữa về thôi

sữa mẹ sẽ tiết ra theo nhu cầu của con, mom cho con bú bình thường đừng lo lắng quá

vú căng kp ít hay nhiều sữa đâu mom ,tí mk mềm mà vẫn đủ sữa cho bé bú nè

mom cho bé ti liên tục đúng cữ sữa sẽ về lại uống nhiều nước ấm mom nha

k sao đâu m, m cứ cho bé bú, sữa tiết ra theo nhu cầu của bé nè

Dùng lợi sữa Hi mom là sữa chảy ướt áo luôn đó mom

Bé bú vẫn đủ thì ko sao Mom nhé

Cho bé tích cực ti mom à