E bầu 3thag,e bị mọc răng khôn,sưng,nhức,co uong thuoc dc k cac mom😭😭😭 Ai có cách nào chỉ e vs...

16 Các câu trả lời

mom bị mọc răng khôn niếu mom chịu đc thì rán chịu, còn ko chịu nổi nữa thì hãy dùng banadon đỏ uống 1v thôi nhe, vì mjk cũng bị đi kiểm tra bs bảo nào ko chịu nổi uống 1v thôi ko nên dùng nhìu, niếu chịu đc thì gán chịu xíu mom ạk

Những thuốc kháng sinh như amoxilin, giảm đau bình thường vẫn uống được nha mom. Mình có bé 33 tuần bị bỏng vẫn dùng thuốc ks bình thường mà. Giờ con mình 3 tháng r. Ks đâu mom

mjk bầu 6tháng thì mọc mỗi tháng cứ đau 1 lần cố nhịn sinh con xong đã rồi tính 😄😄may là đau thôi ko xưng

mình lúc trước củng bị vậy . lấy salobat dán phía ngoài giảm đau hiệu quả đấy bạn

uống thuốc sợ ảnh hưởng bé...m ngậm nc muối nha

súc nước muối.khi nào đau quá thì dùng paracetamol

M đi khám nha khoa nêu tình trạng đang bầu nhé

Đau quá uống được sủi giảm đau

Mom nen đi khám nha khoa nha mom

m nên đi khám nha sĩ đi nè