40w chưa có dấu hiệu sinh có sau không các mom lo quá

11 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

ks mom ạ ,mk cả 2 ,đứa đều lên ngày đây ,nhưng 2 ngày mom cx phải đi ktra xem ối thế nào nhé k nguy hiểm ấy , nếu quá đến ngày thứ 5 thì BV họ sẽ kích chuyển dạ cho mk nè

đi thăm khám thường xuyên và hỏi ý kiến của bác sĩ nha chỗ mình nhiều người còn quá đến 1 tuần

2 ngày m đi khám 1 lần nhé. Chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

Mom đi khám xem nha nếu muộn quá là phải mổ đó

Ksao đâu m. M nhập viện để được theo dõi

chúc mom nhanh chuyển dạ,mẹ tròn con vuông

Quá ngày dự sinh nhiều chưa mom

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mom thăm khám thường xuyên nha