Bầu 16 tuần bé nặng 100g có nhỏ quá không ạ

18 Các câu trả lời

M cố gắng ăn uống thôi. Bầu 16w thì cũng chưa qtrong về cân nặng lắm đâu m. Thai nhi sẽ phát triển mạnh ở những tuần cuối của thai kỳ. Còn giờ m ăn uống đầy đủ, đi khám con khỏe mạnh, mẹ khỏe là OK rồi

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

Cân nặng chỉ tham khảo khi bầu tam cá nguyệt thứ 3 thôi nha m. Còn giờ cứ ăn uống nghỉ dưỡng đi nè

ko sâo đâu mom, bé còn nhỏ cân nặng chưa quan trọng, nhưng mom cố ăn uống đầy đủ chất cho bé nha mom

dưới 26w chứ quan trọng cân nặng đâu m.m cứ ăn uống đầy đủ và bổ sung vitamin là được

cân nặng bh vẫn chưa quan trọng nhiều đâu mom. tập chung mấy tháng cuối nha

đúng chuẩn cân nặng rùi mom.k bé đâu.chủ yếu mấy tháng cuối tăng nhiều

tầm này chưa quan trọng đến cân nặng của con đâu nha p

Chưa quan trọng đâu mom. Bé hay to về mấy tháng cuối cơ

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu mom