Các mom cho e hỏi bé mấy tháng thì biết lật ạ

14 Các câu trả lời

Bình thường bé 3-4th là biết lẫy, tuỳ bé nhé m. Có bé sớm hơn hoặc muộn hơn khoảng đó, thậm chí có bé trốn lẫy. Nhưng mình nghe rằng bé lẫy được thì sẽ tốt cho sự phát triển của con hơn. Như bé mình ngày trc thì mới đầu mình không biết cho bé nằm sấp theo thứ tự như trên, mà cứ vậy bế bé lên rồi đặt bé úp xuống thôi. Sau đó bé xấp xỉ 3th mới chỉ biết xoay nghiêng, xuống ngoại xong lúc bé nằm nghiêng thì ngoại ụp mông bé xuống rồi bé tự ráng nâng thân trên và đầu theo để thuận với thân dưới, mới đầu bé vẫn chưa nhấc được thì mình giúp nốt cho bé, tập thêm vài bữa là bé tự lẫy đc.

Thường là 3 tháng. Nghĩa là xấp xỉ khoảng ấy thôi. M tra video cách tập cho bé nằm sấp, mới đầu sấp ít phút thôi, sau dần mới tăng dần.

bé mình gần 5m ko thấy lật gì lun, bé cũng ko nằm nghiêng gì hết, mình hỗ trợ bé mới lật, còn ko thì thui

tùy bé nha m .khoảng 2t trở lên .cháu mình 1t rưỡi nằm nghiêng,2t là lật.có bé 6t mí lật á

có bé sớm hơn 2 tháng đã lật có bé muộn 4-5 tháng ms lật

tùy từng bé nè, nhưng thường thì từ 3m trở đi

Tùy từng bé thôi m, bé mik 4m mới lật

3m trở lên...bé mh trốn lật luôn

tùy bé nè m, bé mình 4m rưỡi

tầm khoảng 3m đổ lên mom ạ