Em bầu 36w mà khi nằm nghiêng bên nào thì đau phần xương sườn bên đó Các mom giúp e với

12 Các câu trả lời

mom có bổ sung canxi đều k ạ. tập thể dục nhẹ nhàng xem có đỡ k mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Mk cũg vậy mà kể vs ôg ck mà ổg bỏ ngoài tai còn sai mk đủ việc mà ko nghe theo lại bị đánh 😕

E vẫn bổ sung sắt và canxi đầy đủ ak Đi khám cũng k có bảo thiếu ak

trc e bầu tuần 32 e cx bị đau r k cựa đx luôn ý . Bầu càg lớn càng v đoá ạ

Sắp cán đích rồi cố lên mom. Bầu bì ai cũng vậy

1y ago

Hôm đau k ngủ đc luôn ý mom😭😭

Cố lên mom mấy tuần cuối hay bị vậy đó mom

Bầu to rồi r nên vậy ạ. M ráng lên ạ

Mom mua gối bầu nằm xem đỡ k

1y ago

Em đang dùng r ạ Mà k đỡ hơn đâu ak

mom dùng gối bầu thử xem

1y ago

E dùng r mà vẫn bị nv ak

m nên dùng gối bầu nha

1y ago

E dùng mà vẫn vậy ak