Dạ mai là ngày dự sinh mà e cũng chưa có dấu hiệu gì, các mom nào gặp trường hợp giống e k ạ

15 Các câu trả lời

co e nè mom..đi khám bs bảo nhâp viên theo dõi..xong truyên dịch kích chuyển dạ đấy ạ.e mơi sinh bé đc 7 ngày

Đi khám bs nè mom. Bạn m cũng quá ngày dự sinh thì bsi hỏi muốn đẻ chưa, rồi kích sinh cho mẹ để đẻ đó

Mình quá ngày dự sinh xong đi mổ, b đi siêu âm thường xuyên để kiểm tra ối nhé

chỗ mình nhiều người quá ngày ak p đi khám xem tình hình của con hỏi bác sĩ ý

Sức khoẻ 2 mẹ con tốt qhe với chồng đi c 😆😆 kích thích sinh đó

mom đi khám thử xem, em đúng ngày dự sinh nên cũng k có kinh nghiệm gì

Có ng đẻ quá ngày dự sinh mà m. M cứ đi khám rồi nghe bsi nha

ks nhé. mình qua dự sinh 2 hôm mới đẻ đây

Gần ngày rồi thì lên viện nằm cũng đc

đẩy bài cho mom, chúc mom sớm chuyển dạ