Các m cho mik hỏi con mik hay quấy đêm,ban ngày ngủ. Giờ làm sao để con mik ngủ ngon lành ạ. 2 tháng

15 Các câu trả lời

Mom buổi ngày cho con ra ngoài sáng chơi.mở nhà vui nhộn cho con nghe.buổi tối mom tắt điện cho bé ngủ. E luyện cho con 1 tuần là bé ngủ xuyên đêm. Nay bé đc 2 tháng 9 ngày 6kg rồi

ra tháng bé sẽ đỡ hơn...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Ban ngày mở nhạc. Bật hết đèn lên mom ah. Ban tối k nên để điện, k nc bật tiếng ồn trắng cho bé nghe

Ban đêm bé có thức thì m cũng tắt đèn hoặc để đèn ngủ sáng mờ mờ thôi nhé

bé mình hôm bữa cũng vậy,dần dần bé sẽ tự điều chỉnh lại giấc ngủ thôi

theo mình thì ban ngày mình sẽ cho con thức chơi nhíu hơn ,ban đêm bé sẽ ngủ

M ngày tập cho bé chơi nhiều hơn dần bé sẽ quen và ngủ đêm nhiều hơn

Ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi. Chứ ngủ ngày nhiều đêm bé quấy đấy

Cho bé chơi ban ngày nhiều hơn. Để ban đêm bé ngủ dc lâu hơn á mom

phải tập cho con chơi nhiều ban ngày ban đêm bé ms ngủ đc đấy ạ.