Các m ơi cho e hỏi e mới sanh đc 6d lúc sanh Jo bé e cứ trai nước mắt hoài ra ghen nữa có sao ko ạ

11 Các câu trả lời

Ko bị đỏ mắt thì nhỏ nước msl và dùng nông gòn hoặc gạt, thấm nước muố sl vệ sinh mắt cho bé. Nhỏ mắt thì ngày tối đa 3’lần thôi. Lau ghèn thì thấy lên ghèn nhiều thi lau để tránh bị viêm kết mạc Dùng 2 ngón tay út xoa coa bên hóc mắt trong của bé Bé bị nghẹt tuyến lệ. Con mình bị gần 2 tháng mới hết

Mom vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý tốt hơn mua loại tép nhỏ dùng trong ngày thôi mua loại to dễ bị oxi hoá

bị tắt tuyến lệ...bạn mát xa cho bé theo chiều sóng mũi 2 bên vuôt xuông

Nhỏ vs lau nước muối sinh lý mà không đỡ thì Em nghĩ đưa đi khám ạ.

Con mình cũng vậy đến 1th rồi vẫn còn nhỏ muối sinh lý giảm dần

Giống bé mình, bs bảo nhỏ nước muối sinh lí rồi lấy ghèn ra thôi

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi lau nhẹ mắt cho bé nhé

nhỏ nước muối r lau mom. ngày làm nhiều lần cũng đc

Nhỏ nước muối sly rửa cho con m ah

cảm ơn các m ạ