M.n ơi thai 31 tuần thai ngược liệu bé có quay đầu nữa k các mom nhỉ. Vs bé đk 1.6kg thai có bé k ạ

6 Các câu trả lời

con mình đứa đầu 32 tuần quay xuống 34 tuần lại quay lên đứa sau cũng nghịch k kém 32 tuần quay xuống 34 tuần quay lên 35 tuần lại quay xuống tiếp bao giờ đến tầm 37*38 tuần k quay đầu thì ms xác định mổ thôi con cân nặng tốt rồi

7mo ago

Cảm ơn m đã cho mình ý kiến ạ. Bé nhà mình cũng nghịch lắm ạ.

Thời điểm này bé vẫn quay đầu nha mn cân nặng của bé tầm này cũng ko phải bé lắm ak giờ trở đi mn ăn uống hợp lý uống sữa ko đường hoa quả nghỉ ngơi tinh thần thoải mái mn ak chúc mn thai kì khỏe mạnh

Cân nặng đạt chuẩn nha m, với lại con vẫn có thể quay đầu đó m ạ

7mo ago

Vâng. Cảm ơn m ạ

mình hơn 35w mới quay đầu

co m ạ.đên 34 tuần lun

bé vẫn đang quay đó mom