Sinh mổ con không đẩy hết dịch ối trong mũi họng.giờ ngủ điều hòa càng khò khè nên làm sao các mom?

10 Các câu trả lời

Vệ sinh mũi miệng cho con bằng nước muối sinh lý nè. Ngày từ 1-2 lần thôi. Lạm dụng sẽ làm mất cân bằng hệ vi sinh của em gây viêm nhiễm. Còn con khò khè mãi không hết thì bạn cho bé qua chỗ BS Tuyết đường Đỗ Xuân Hợp, Thủ Đức khám thử. Bs này trị khò khè ok á.

Bạn vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý. Xoa dầu vào chân và mang tất ấm cho bé. Mua tinh dầu lợi an về dùng nhé. Bé hết khò khè không cần dùng thuốc kháng sinh.

khò khè đường mũi do hẹp vách ngăn, lớn là hết, còn khò khè thở riết, rút lõm ngực thì là bị viêm phế quản nha

nhỏ nước muối sinh lý cho bé từ từ hết. đừng cho ngủ lạnh quá chỉ hơi mát mát là được rồi

bạn cho con ra bác sĩ, bác cho xông mũi họng là khỏi mà

Con bị lâu chưa khỏi nên đi khám cho yên tâm m

Nhỏ nước muối sinh lý tạo đổ ẩm cho bé

mom nhỏ nước muối soi cho bé nhé

Nhỏ muối sinh lý thôi mom