Bé bấm lỗ tai nên đeo gì để mau lành ak

15 Các câu trả lời

Bé mình vừa sanh xong là bấm rồi. Đeo chỉ nè mom. Mom mua chay dầu mù u về sức khéo chỉ mỗi ngày cho bé. Ra tháng là đeo bông tai đc rồi

k biết sao nhưng bé nhà e hơn 1th đã xuyên tai r, mang chỉ ak, xuyên xong ngày nào cũng nhỏ bobidin kiểu như xát trùng ạ, TV 1 tuần khỏi hẳn

Đeo bạc xong vệ sinh cẩn thận cho con. Bé nhà mom mấy tháng r. Mình cũng có bé gái 6,5m mà chưa dám bắn. Sợ con đau

11mo ago

bé nhà mjk hồi bấm là 6 tháng ak mom

B bôi thuốc mỡ mắt cho bé nha. Bé nhà mình bấm xong bôi trộm vía k bị sao cả.

như ccac cụ xưa hay đeo cuống chiếu, bé nhà mình 3t chưa bấm cũng k rõ

Ui bé nhà t sắp 4y rồi còn chưa bấm tai luôn😂

Mình nghe bảo là đeo bạc để hút mủ

Đẩy bài Mom nha,mình chim non ko 🤣

bé mình sắp 2t rồi mà chưa bấm

11mo ago

Nhà mình y vậy 2 bé ko bé nào bấm

Vâng e cảm ơn nha