võ thị mộng cầm

Xin chào mình là thành viên mới. Mình mang thai dc10 tuần. Mình bị nôn ói mệt mỏi. Mọi người có cách nào ko chỉ giúp mình với

6 Các câu trả lời

Đây là tình trạng thai nghén bình thường thôi mẹ nhé. Mẹ cố gắng ăn và chia nhỏ thành từng bữa. Mẹ có thể mua các loại hạt và trái cây sấy khô tốt cho mẹ bầu mà mẹ thích hoặc khoai lang, chuối để giảm bớt tình trạng này và có dinh dưỡng cho bé mẹ nhé. Các bài tâph yoga đơn giản hàng ngày sẽ cải thiện tình trạng nghén và mệt mỏi cho mẹ rất tốt mẹ nhé

Nếu bạn ko đau bụng có thể uống nước ấm cho thêm 2 lát gừng tươi sẽ bớt triệu chứng nghén, mình đã thử và thấy hiệu quả, nhưng ko nên uống nhiều vì gừng hoạt huyết

Học thở đều và nên ăn thành nhiều bữa nhỏ

Ngén là k có cách trị. Đợi tự hết thôi

E 16 tuan r van Dg nôn nay

😒