mổ nội sôi thai góc trái tc (tntc)

Xin chào mn. Co ai bị giông e hay có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ Em có thai 6.5 tuan thì bị đau bụng ra dịch nâu và máu.  Em nhập viện.  Bs cđ: thai lệch góc trái tử cung (túi thai chưa vỡ) cần phẫu thuật gấp. phẫu thuật nội sôi xẻ góc trái tử cung hút thai + mô nhau, may và cầm máu.  Giờ em đã xuất viện và đang hồi phục.  Nhưng em đang lo lắng.  Không biết phẫu thuat như vậy có ảnh hưởng nhiều đến việc có con sau này không?  Em có thể mang thai được nữa không?  Bao lâu nữa thì để mang thai đc?

1 Trả lời

Hic bạn nên hỏi ý kiến bsi mổ cho bạn thì ngta sẽ nắm rõ hơn nha