my 1st baby

xah katulad cu po 1st timer magbuhay asawa at magbuntis.. xah 9weeks pd nah po b magpaUltrasound o TransV.. kxe madalas mas mabigat un pakiramdam cu xah bandang kanan ng aking matres.

11 Replies

yes po , nun 8werks po tummy q nagpacheck up nq at transV ginawa sakin ni doc , kaya aun nakita agad c baby at my heartbeat na sya 😊 same tau sis firstime q din tong pinagbubuntis q

pede na sis para malaman mo din if lowlying placenta mo kaya mo nararamdaman yan. baka you need bedrest pala sis.

Yes po pwede na po para macheck nadin ni OB ikaw at si baby. 6 weeks palang ako nung 1st akong nagpa TVS.

Ako nga mommy nong nalaman namin na buntis ako nagpa trans v agad ako.. 5weeks pa ako non..

Yes po ako nga 5weeks palang nagpatransv na ako😊

yes pwede na sis. ako 6weeks napag TransV na :)

6 weeks nga ako kita agad eh . pwd na yn sis

Yes po ako 8weeks po ako nagpaTransV

yes pcheck k n po agad

tenk u po..