18weeks and 6days

Normal lg po ba ung feeling nah ang bigat xah bandang puson nah parang mei naiipit? Bigla nlg nasakit pero di nmn tumatagal ang sakit nawawala din nmn... Normal po bah un...? FTM

2 Replies

gnun dn ako mnsan mommy. c bby lng cguro un sumisiksik sa pusonan

5y ago

Ganun ba mamsh thanks po... Normal naman every check up pero lately ang dalas q maramdaman nah mabigast xah puson na parang mei naiipit ...lalo pag tatayo aq... FTM kc kaya worried ...

Yes mamsh normal lang yun ❤️

5y ago

Thanks mamsh worried lg FTM kc last check up nung oct.17 ok naman ultrasound ee ngaun lg naramdaman nah parang ang bigat xah puson nah parang naiipit lalo pag tatayo nqoh...