Crib

Worth it pa ba bumili ng crib kahit 10 months na yung baby ko? Pag kasi sa stroller lang siya baka malaglag siya natakas na kasi and hindi ko na siya pinagwawalker kasi nakatwice na siya taob e. Atleast sa crib mapapractice niya magstand up and maglakad ng kaunti. Thank you!

30 Replies

As for me mommy, it depends sa kalikutan ni baby, sakin kasi twins baby ko nagamit ko lang crib nila nung as in baby pa sila 1 month ganun,after that hindi na never na..kasi ang lilikot ang kinakatakot ko bka mauntog untog kasi kahoy ung crib nila...we decided na maglatag nlang ng foam sa sahig para dun sila mang crawl at mag walk dahan dahan ..ok nman sa walker un nga lang laging may supervision.

Puede pa naman po, better kung may crib sya kc taung mga mommies madami po taung ginagawang household choirs, mas makakakilos po tau s bahay. Ilayo lng po natin ung crib s may maaabot syang mga bagay.

maganda ang crib kung d gaano malikot c baby. my mga beses kasi na bumabalentong din ang crib. or kya c baby nahuhulog pag my gusto tlga abutin.. dpat bantay sarado lang tayo mag bantay mommy.

Ung maliit na pool nalang bilhan mo.. Ung inflatable ba yun. Then lagyan mo lang ng kumot sa loob.. Then hayaan mo sia magikot2 duon..

5y ago

Mahirap tumayo if malambot yung hahawakan niya po. Pero thanks sa suggestions :)

Yes mas proven & tested ko kc pag sa crib pwede cla maglaro dun at hindi ka mangangamba .😊

Bili ka nung nacoconvert to toddler bed para sulit or bili ka na lang ng play fence

5y ago

Kay baby ko yung cuddlebug fontana from baby company. Maganda at matibay siya. Hindi siya yun tipong babalentong.

Kung afford naman poh... Lahat ng makakabuti kay baby, worth it naman..

Wag napo crib.. Yung parang fence nlng po bilhin para enclose padin siya

5y ago

Pagfence kasi hindi masyadong sturdy e.

Hanap ka ng mga preloved mommy, para mas maka mura kapo..

mas ok kung ung mlaking playpen na mommy