Worth it ba bumili ng rechargable electric fans? Marami akong nakikita sa malls..

9 Replies

Worth it naman kasi hindi naman sya ganun ka pricey and portable din. So pwede mong gamitin sa bahay or if you'll be traveling. Madami din sa rechargeable fans may emergency light nang kasama.

We bought rechargeable fans for the kids para portable and in case may power interruption, may back up. Pero mostly, baon nila sa likod ng kotse nakakabit sa mga car seat nila. hehe

Yes po lalo na kapag baby pa ang anak mo. Pag brown out sa gabi, laking ginhawa at hindi ka magpapaypay at sya naman e hindi iiyak ng iiyak dahil sa init

Yes. Laking tulong kapag may power interruption lalo na kung may baby. At least may hangin si baby at hindi nyo need magpaypay.

Yes, very helpful yan. Meron sa Handyman sa malls na rechargeable fan tapos may built in pang emergency light :)

Worth it naman make sure lang na hindi sa bangketa kase yun yung mabibilis masira or worst yung sumasabog.

Oo. Laking tulong nya sa amin noong madalas nagbabrownout. Hirap kasi matulog si baby kapag mainit.

Yes worth it magagamit un pg brown out. Then dapat ung my emergency lights na din hehhe