Hi bago palang ako Ask ko lang mga mommy Anong pinaka best date para mag do ?Fertile o ovalution?help plss Nag ttry kme

2 Replies

Sa fertile window o ovulation pwede po yan kasi nags-stay naman po ang sperm ng ilang days. Pwede po kayong mag-download ng app tulad ng Flo para ma-track ang cycle nyo at bumili ng ovulation test kits para sure na ovulation nyo na.

Fertile week. Every other day. If kaya everyday of fertile week GO! If alam na alam mo ovulation day mo much better. Pero hinde naman kase exact maprepredict ung araw nian. Kaya advice ng OB every other day.

3y ago

Date of 3? Ano un sis sorry di ko gets haha. Basta ganito. Ung sperm nabubuhay yan sa loob natin ng up to 3-5 days. Depende kung gaano katibay ung sperm. So kung halimbawa ovulation mo today nag contact kayo ni hubby 3 days before or 3 days after. Me possibility pa din makabuo. Kaya advice ng OB every other day. Para kahit hinde mo masaktuhan ung pag release ng egg. Meron na sperm nag aantay. Pero paano mo alam na ovulation mo sis? nag LH test ka ba? ultrasound? progesterone test ka?