2 MOS HINDI KUMAKAIN C BABY NG SOLID FOODS PERO MALAKAS NAMAN MAGMILK C BABY

1 Reply

Mga moms 2 years and 4 mos baby ko almost 2 mos na po d kumakain ng solid foods like rice. Milk lang po talaga sya for almost 2 mos. nakakaubos po sya nang milk 5-6 8oz bottle a day c baby. okay lang po ba yun? Nagtataka lang talaga ako kasi malakas po tong kumain kahit anong ulam po pero ngayon d na po kumakain linuluwa nya po ang foods pero malakaw naman dumede. Worried lang talaga ako .. D naman siya pumapayat dahil sa milk na rin cguro kahit d kumakain ng solid foods. normal lang po ba sa ganitong edad nila po?