ask lang sa mga 33weeks preggy like me malikot po ba si baby nyo mga momsh? baby girl po dinadala ko

1 Reply

Nanganak na ako, baby girl. Pero nung mga ganyang weeks na ako, may mga time na hindi siya malikot. Example ilang araw siya malikot, tapos biglang isang araw hindi siya magalaw. Iniisip ko na lang baka nagpahinga 😅🤣 Pero watchful ako sa mga times na malikot siya, madaling araw, every meal, hapon, gabi. Binibilang ko yung kick niya 10 kicks within 2 hours. Tapos ginagawa ko bukod sa pagdarasal (kasi naman diba? si God lang ang may alam ng kalagayan niya sa loob at siya ang may hawak sa mga buhay natin diba? 😇) sinasamahan ko ng kain na matamis sa meal ko, para ma trigger yung pag galaw niya. Anyways, kaya naman daw kasi hindi na ganon kalikot ang baby kasi lumalaki na sila at onti-onti nang nagiging masikip sa loob. Pero kung may mga doubts ka, the best thing to do is to always consult your OB.

3y ago

Lahat po tayo momsh ganyan. 🤣 As in abot langit ang pagaalala. May mga time na hindi na makatulog ng maayos kakabantay sa galaw ni baby haha.

Related Articles