24 Weeks

Worrying kung tama lng ang laki,, hndi kasi ako mhilig mag rice, mas gusto ko ang oatmeal sa umaga. Minsan pati s gabi oatmeal lng dn ako.. Nakakagalitan ako ng Hubby ko kasi bakit daw ako nagddiet. Sa tingin ko nmn wala nmng masama don kung hndi ako lagi mg rice, diba po mga mommies. Pg sa gulay naman mas mrmi lgi ang gulay at ulam kaysa rice.. What dobu think po... Hndi pa po uli nkkpag pacheck up..

24 Weeks
2 Replies

Normal lang po. Pero maganda pa din makapag pa ultrasound to make sure okay ang development ni baby. Okay lang naman mag oatmeal lalo na prone to constipation ang buntis

4y ago

Opo nga mommy pakiramdam ko kasi pg d ako nkapag oatmeal parang kulang ang araw ko hahahaha OA.. msrap kasi sya para sakin.. Pero nung di ako preggy d nmn ako nag ggnun. Thanks mommy

true po .. d naman po gnun kaimportante ang rice. bsta mga gulay at prutas. may gnyan po tlagang buntis di nila trip ang rice. bsta wag po kayo mgpapagutom.

4y ago

Un nga po sinasabi ko sa aswako, sabi ko pa po mahalaga nakain ako ng masustansya... Tha js mommy