share ko lang tong ultrasound ko no need to worry ba mga ka nanay, nirisetahan nmn na ako ng ob..

worry lang talaga ako #pregnancy

share ko lang tong ultrasound ko no need to worry ba mga ka nanay, nirisetahan nmn na ako ng ob..
14 Replies

same tayo mommy. on my 7th week may subchorionic hemorrhage din ako, with 0.40 vol. almost same tayo. niresetahan ako ng antibiotic, tsaka yung gamot na pinapasok sa pwerta natin and pampakapit and ang pinakaAdvise ni ob ko is bed rest, so I did. pagCR lang ang halos pagtayo ko. the rest higa and upo upo lang. wala pang 1wk or 2wks ata nawala na ang bleeding or spotting ko. mahalaga na iFollow natin ang ob natin palagi, they know what's best for us and lalo na kay baby natin. don't stress yourself mommy. and also, palagi mo kakausapin si baby mo na tindihan niya ang kapit sayo. samahan mo ng matinding Prayer. God will listen. hinga ka lang malalim mommy. God Bless😊

Hi mamsh. I was trying to see kung gano kalaki yung subchorionic hemorrhage, I think okay lang yun. Hindi ganun ka laki. But there’s a chance na lumaki yun as far as I know. May pampakapit ka ba or nagbebedrest ka? Still bleeding? If your OB is not worried, probably there’s nothing to worry. Pero naiintindihan kita. Be extra careful. If you have to rest, rest. Take your meds. And try to relax.

Nagka ganyan din ako nung 9weeks pa lang tummy ko. Nagka bleeding sa loob na kita nung nagpa trans-v. Niresetahan ako nun ng ob ko bali 100pcs na pangpakapit dapat kung inomin pero 25pcs lang na inom ko natanggal na din naman kasi yung bleeding nung bumalik ako sa ob ko. And I'm 36weeks&1day na today

BASED on experience po, lumalaki ang subchorionic hemorrhage kapag stress.. pero with very good rest and stress-free way of everyday living, nawawala po sya. nawala na akin. thanks God

1 week bed rest. magleave if needed. and wag muna magkkilos s bahay. iwasan ang stairs and mtgal n pagtayo. tska ung daily na progesterone na pampakapit.

ngkgnyan dn me una tvs q 9 weeks pnainum lng me 2 weeks n heragest pmpkapit nawala dn sya.... bleeding s loob tawag jn...

Bed rest ka lang mamshie and inumin mga bigay ni OB sau🙂 keep safe kau ni baby🙏🏻❤️

salamat po sa inyo, ngayon 12weeks na po ako, thanks god.. keepsafe po tayong lahat

sakin ganyan din nung last pampakapit lng at pahinga ngayon wala na yung hemorage

may subchorionic hemorrhage po kayo mam. bedrest and inom po ng pampakapit .