hi, first time mom here.?

(WORRIED) normal lang po ba na magugulatin si baby? 1 month old palang po siya. parang nagugulat siya kahit walang ingay tapos po minsan parang pumipitikpitik po yung kamay at paa niya. ano po ang dapat gawin ko? tapos inat ng inat to the point na namumula na siya.

62 Replies

Yes mommy ganyan din baby ko masyado magugulatin humatching lng ako mgugulat o kya napalakas lng konti boses minsan sa tv dn ngugulat minsan sa sarili nya pa ngang utot uutot sya malakas tas mgugulat sya hehhee 2 mos pa lang baby ko.