TVS result :6 weeks No Heartbeat and Minimal subchorionic hemorrhage

Worried po ako at wala pa pong heartbeat si Baby.

12 Replies

Same saakin mii diko pa makalimutan snabi ng OB ko nun during my tvs 6weeks di pa makita heartbeat pro my sac na. balik daw ako after two weeks baka daw kc hnd pa gnon ka matture, sa pag balik ko kapag wla padin daw heartbeat sasabhin nya dw saakin kung ano yung ggawin ko... Meaning baka resetahan ako ng pampadugo😢 umiiyak na ako nun kc sobrang worried tlga ako after 2weeks pag balik ko nag Ppray tlga ako hbang tvs na ulit sóbrang tuwa ko nung sinabi ng OB na my heartbeat na 🙏 Wag ka mawalan ng pag asa mi instead na mag isip ka daanin mo nlang sa Prayers na sna pag balik mo makita na heart beat 😊 2months old na nga pala Baby Girl ko been waiting her after 5yrs kc 10yrs old na panganay ko Lalake.

1y ago

thanks po mi.salamat po💗 congrats po sayo.

Hi Mommy, same tayo. Late ovulation sa akin. Una walang nakita, then nung next ultrasound may sac na pero sobrang liit, after 10 days may heartbeat na. Nag spotting din ako pero isang beses lang pagka pee ko after ko mag wipe ng tissue, niresetahan ako ng pampakapit.

1y ago

God bless :) I claim natin ang safe & normal development ng baby natin :)

pahinga po. wag mastress. wag magpagod. at kung niresetahan po kayong pampakapit mas better po. take niyo lang po mga meds pati supplements. ganyan din po sakin dati. pag balik po next check up most likely after 2 weeks baka po meron n heartbeat si baby. ❤️

Possible po na late conception si baby kaya wala pang heartbeat, ako din ganyan nung una, sabi 6weeks na si baby pero wala pang heartbeat, after 9 days bumalik ako and yun palang talaga 6 weeks and 4 days si baby. Pahinga ka mii and wag pastress.

1y ago

opo umiinom na po ako pampakapit

mag bed rest kalang mi wag ng kumilos hanggat maari pag maliligo may upuan ka and warm water , niresetahan ka naman na ng OB mo for sure , take mo lang po yun ☺️pray na din po

1y ago

opo mi. FTM po. pinipilit ko po wag mastress eh. pero ok naman po tulog ko

wait ka pa onti kasi bihira pa yan, peri sa 6 weeks and 2 days ko nun may Hb na, paalaga ka sa ob sa sub hemo mo, kasi baka duguin ka bigla. Bedrest ka po.

same scenario po 1st utz ko 6weeks walang na detect na fetal heartbeat gestational sac lang. 8 weeks n sya na detect. pray lang po. andyan lang po sya 🙏

1y ago

thank you mi,atleast nbawasan anxiety ko.FTM po kasi

8weeks pataas pa po magkaka heatbeat ang baby. Ganyan din ako noon 6weeks wala pang heartbeart then after 2weeks TVS ulit may heartbeat na si baby.

maaga pa baka late lang, for now bed rest at less worry ka lang mommy. balik nalang after 2 weeks, prayer is the key. ☺️

1y ago

thank you mi. FTM po kasi. kaya nag ooverthnk😪 sana po nxt wk may HB na sya🙏

ganyan din po ako nun, 8 weeks wala pang heartbeat. bumalik po kami ika 10 weeks may heartbeat na po

1y ago

tnx po mi🙏