Weight gain

Worried po ako sa weight ko. 19weeks po ako today. Until now hindi pa rin po ako nag-gi-gain ng weight. Ano po kaya magandang gawin?

9 Replies

Wag ka muna magworry mumsh.. Ako din hindi nadadagdagan weight before, lalo pang bumaba nung first to mid-second trimester. Pero pagdating ng 6months, ang bilis ko na nag gain ng weight..

4y ago

Ako din mumsh sinabihan din ako ng OB ko na need ko mag gain ng weight, buti na lang nung ika-6months ko, humabol na ung weight ko sa target hehe.. mas magana ka na din siguro kumain pagdsting ng mga 2nd to 3rd trimester 😊