Weight gain

Worried po ako sa weight ko. 19weeks po ako today. Until now hindi pa rin po ako nag-gi-gain ng weight. Ano po kaya magandang gawin?

9 Replies

Bumaba din 'yung timbang ko lalo na nung first trimester dahil suka ako nang suka Ngayon 19 weeks na rin ako, medyo bumabalik na ng kaunti yung timbang ko nung hindi pa ako buntis. 55 kilos ang timbang ko nung nde pa ako buntis. Naging in between 48 to 50 kilos ako nung first trimester gawa ng puro ako suka dahil sa HG,na admit din ako ng 2 beses dahil na dehydrate ako ng sobra.

4y ago

Hindi naman po bumaba timbang ko. Maintain mang sa 50kls po.