40 weeks and 6 days

Worried na po ako. Ayoko naman po ma-over due. Mahal po ba magpa-induce labor?

11 Replies

Kailan first day ng last mens mo sis?

5y ago

Hndi ka 40 weeks isis, ako feb 5 last mens ko pero di ako sure. Tansya ko lang. Computation namin ni ob ko 39 weeks and 4 days palang ako. Pero base sa early ultrasound ko is 38 weeks and 4 days plang ako. Then nung tuesday lang kka ultrasound kolang pero 36 weeks and 3days nakalagay. Sabi ni ob sa size daw ng baby yun kaya 36weeks plang. 6lb na c baby sa tummy ko. Nag woworry ndin ako kci no signs of labor padin pero maskit na pempem ko ngayun makirot. Ano kaya ibig sbhin nito. Normal naman daw sabi ni ob.