disudrin overdose

worried mom here ask ko lang if may side effect sa baby ko 1yr and 5 mos. siya may nireseta ang pedia na disudrin syrup pero oral drops ang napainom ko po. 5ml po kasi napainom ko na oral drops imbes na syrup. once ko palang naman po napainom.. salamat po

7 Replies

(ref. for stock dose is mims) Each 5 mL (1 teaspoonful) syrup contains: Phenylephrine HCl 5 mg, Chlorphenamine maleate 1 mg. 1mL syrup (oral drops) contains: Phenylephrine HCl 2.5 mg, Chlorphenamine maleate 0.5 mg. Kung 5ml ng drops binigay mo. 2.5mg/ml x 5 =12.5mg in 5ml 0.5mg/ml x5 = 2.5mg in 5ml overdose ka nga. contact your pedia and observe mo si baby Kung ano manifestation after mo bgyan. ingat k sa susunod. mas concentrated Ang drops compare sa syrup, Hindi nman Kasi kaya uminom Ng madami ng babies.. laging I check Ang stock dose specially pag pedia.

Underdose po siya mommy.. Kung oral drops po nagamit niyo😊 contact your pedia na lang din po mommy😊

yung anak ko napainum ko ngayon ng sinudrin 2.5ml imbe o.5 ppano po ggawin ko po? kinakabahan ako.

ang alam ko mas mababa ang drops kesa syrup, dipo sya naoverdose.

Ano po ginawa niyo Ma’am? Now kase na ganun ko din baby ko 🥺

Overdose po. Mas mataas po ang dosage ng nga drops preparation.

mas mababa po ang dosage ng drops kesa sa syrup

4y ago

no po. mas matapang drops para mas konti lng ibbgay sa baby. search mo n lng stock dose ng syrup and drops ng disudrin..