Safe ba ang ROWAGEL sa baby?

Ok lng po b ang rowagel para s 3weeks old baby?..prescribed ng pedia ng baby ko para sa singaw nya. Worried lng ako ksi parang mas nahirapan xa. Mas nhirapan xa dumede parang sobrang nsasaktan xa nung nalagyan ng rowagel..

4 Replies

Hi mommy, not advisable po ang Rowagel for babies and children under 3 years old. Nung nagkasingaw ang baby ko, Daktarin ang nirecommend sa kaniya, pero pwede lang yun for babies 6 months pataas. Buti naman po okay na si baby mo.

1y ago

2yrsold po baby ko turning 3 sa march yun reseta sakanya nag ka mouth sore kasi pricey nga lang.

Kamusta ang towagel sa baby niyo mam? Yan din kasi prescription ng pedia ni baby para sa singaw niya. Turining 1 pa lang si baby sa oct17.

yan po..pero ok n xa ngaun..

ano ung rowagel sis