help!!

10 days old palang baby ko pero grabe sya matulog .. 6 hrs n simula nung huli xang dumede..pinadede ko xa pero saglit lng ntulog uli xa. ok lang b un?

6 Replies

pag nagutom nalang ba dapat padedein or kailngan gisingin twing 2-3 hrs pra padedein. napipilitan tuloy ako padedein xa ng formula sa bote kase duon dumedede xa pag sakin hindi 😔😪

4y ago

hala 😟 cge momsh pdedein ko nlng po.salamat

Kailngan po pedede ng 2hours mommy kahit siyay tulog kasi need po ma breastfeed .

Padedein mo pa rin po ..ang importante po nadede every2 to 3 hrs khit kunti

Ang baby ko din po ganun siya 11 days na siya ngaun.

gnyan po tlaga pg NB mommy .. takaw sa tulog.

Normal po yan momsh