4kls.

Worried lang po kz ako :( I'm 37weekz .. After 2 weeks balik ako sa OB,going to 39weeks na tyan ko nyan. . magrerequest daw sya ulit ultrasound baka kz umabot 4kls c baby ,Hindi na kayanin enormal ..for CS na lang ako..! :( ano,kaya magandang gawin mga mommy para mag normal ako? Diet ba? Or any food na para mag early delivery na lang ako? Thank you!!

1 Reply

Mas ok manganak ng full term na talaga mamsh. Kahit considered full term si 37 weeks, mas ok pa din yung nasa due. Anyway, ako pinagtake ng eveprim pangpapabuka ng cervix. Tapos diet ako, hindi ako nagkakanin nuon.