no fetal sign

Worried kami mag asawa dahil galing kami kay ob kahapon sabi nya mahina heartbeat ni baby at hindi sya gumagalaw pero nakalagay sa record book ni baby no fetal sign ? 17 weeks and 3days nako pregnant. Jan 10 nagpacheck up din ako ok naman sya nun kaya gulat kami ngayon bakit nagkaganun. Bed rest ako for 1 week balik ulit kay ob sa friday hoping and praying na maging normal na heartbeat nya. Mga momshies may ganito po ba nakaexperienced sainyo? ?

2 Replies

Pray lang sis and bed rest talaga dapat. Wag kang gumawa muna sa bahay.

5y ago

Salamat sis. Mula nabuntis ako sis wala na talaga ako ginagawa sa bahay. Pray and rest talaga magagawa ko para kay baby.