34 weeks pregnant

Worried dahil breech position si baby ayoko ma cs huhuhu,,iikot pa kaya to mga mamsh 34weeks ako ngayon?

34 weeks pregnant
53 Replies

Naniniwala ka ba sa hilut momsh? Gnyan kasi frend ko.. pinahilut nya kya umikot tlga.

Iikot pa po yan... Kausapin nyo po at patugtog kayo malapit lagi sa may puson nyo...

Yes .. iikot pa yan . tiwala lang mamsh and pray na rin po Godbless😍☺️☺️

Yes momshie.. Pahilot mo syempre dapat don sa naghihilot talaga sa mga suhi na baby

Iikot pa yan momsh. Kausap mo din si baby tapos hawak hawakan mo yung tiyan mo :)

Yes iikot p yn ilawan mu tyn mu ng flashlight wag sa cp music din u hve 6 weks

Yes sis.. maayus pa yan ganyan din baby ko last 2 weeks eh umayus naman na

Ganyan din po akin. Pag dating ng 38 weeks po umikot kaya na normal po ako

Yes pwede pa po umikot, yung akin wla man po 10days umikot pa.. :)

Yes po iikot p yan tiwala lng kausapin niu din po palgi mamsh