Breastfeeding & working mom here. 5mos.na po si lo. Anytips para po lumakas ang milk supply? TIA.

2 Replies

no restrictions on diet naman. para continuous lang ang milk production. always feed the baby. ipaempty lagi po ang laman ng breasts so your brain will command to reproduce more milk to supply the demand of your baby. happy breastfeeding!

Higop ng sabaw mamsh. Lalo na may malunggay. Kahit pinakuluang malunggay lang.