Sino po dito ang 7months and still working?

Working preggy

8 Replies

30 weeks now and still working onsite sa office. as long as di naman high-risk ang pregnancy and okay sa OB mo, wala pong problem. I intend to maximize kasi yung maternity leave after birth na ni baby so as long as kaya ko pa pumasok sa office, tuloy pa rin.

working po ako 30weeks nako now pero WFH ako.. buti nalang din mabait boss ko, di ako binibigyan masyado ng work load since high risk ako

29weeks still working ,naka angkas pa nga po ako sa motor almost 2hrs byhe papasok sa work and its ok naman ,

me,pero imamaximize ko until sa manganak na ako para mas matagal ko makasama baby ko

Mag 7 months nrin Mhie ang aking tiyan still working pa rin naakyat rin Ng hagdan

Me po 29 weeks, working onsite , night shift pa 🤦‍♀️

in my 2 pregnancies, i still work hanggang sa nanganak ako.

me 28 weeks. CSR, onsite