Working momma

Hi sa mga kapwa momshies ko na still working pdn ? Currently 7months pregnant to our second baby boy but still working since mabait si baby at hindi masyado pinapahirapan si mommy. Palapit na ng palapit pagkikita natin anak, dyan ka lang muna sa tummy ni mommy magpa healthy ka muna dyan and sipa sipa. Hintayin ka namin ni daddy and kuya. We're so excited to see you. Weloveyousomuch! ❤️

Working momma
22 Replies

Para sa kinabukasan ng mga anak. Thankful din ako sa anak ko nung pinagbubuntis ko siya nakakapag work pa ako. Hanggang 35 weeks pumapasok pa ako. Tapos nagpahinga na kasi medyo tagtag na talaga sa layo ng work tapos commute pa. Daming sakay lagi. Hahaha. Pero buti nalang nairaos ko na last month. Good luck mamsh! ❤❤❤

Ako poI worked 'til my due date. Actually, naglalaba pa ako ng uniform ng mga anak ko at hindi ko pinansin yung sakit ng tyan ko. Nalaman ko lang na manganganak nako nung nagchange ako ng undies nakita ko may blody show na. Hahahahaha!

Going 7 mos narin mommy and still working.. mabait din si baby at behave lang. Hindi rin po ako pinapahirapan.🥰❤🙂

4y ago

True momsh.. same here.. kahit na malayo ang byahe ko everyday, very cooperative si baby at super behave lang.. praying for you safe delivery din po..🙂🙂🙂

currently at 36 weeks pero next week mgleave naq sayang sahod haha...eh wala d na keri bumyahe las pinas to makati...

4y ago

korek mhirap n tlga lalo n tmyo ng mtgal more than 10 mins ekis na

liit ng tummy mo momsh 7 months na dn ako pero dami nagsasabi sken na malaki daw ako magbuntis

4y ago

ah kasi last month galing ako s ob ko tinanung ko kung ok lang ba laki ni baby sabi nia ok naman daw

Pretty mommy :) ako pa 7mos na din. Still working kahit medyo maselan ng 1sttrim hehe

4y ago

Thanks momsh! Magaling lng tlga mag-alaga asawa ko. Hehe! Ako po nag early LOA na since last week. 8months na tyan ko and Batangas-Taguig pa byahe ko. Pinagpahinga na ko ni hubby kasi mabigat na si baby, and para relaxed and prepared daw ako kapag nanganak dito sa second baby namin 😊

Me too.. Still working at 38 weeks and 2 days

8 months and still working ☺️

So pretty naman this working momma. 😍

36 weeks and still working 😂