Working Momma

working mom po ako , nasa office 8hrs ,hindi po ako makapump kase open area po sa office pwede bang ipadede agad kay baby ? may nakapagsabi na hindi daw pwede muna ipadede agad kay baby kase kahit hindi napump ay napapanis din daw sa loob . Tingin nyo po ? Salamat po sa sasagot 😊

2 Replies

Hello sis, tanong ko lang after manganak kelan pwede magbreastpump? 1st time mom here, hindi pa ko nakakapanganak but after my maternity leave gusto ko sana mag breast pump para makapag ipon para may gatas c baby while I’m at work ayoko ko kasi ng formula milk

Pwede. Hindi po napapanis ang gatas sa dibdib.