Bf mommmmmmmaaa

Tanong ko lang mga mi, pagkagising ko po kasi sobrang tigas lagi ng suso ko. Okay lang po ba na ipump tapos ipadede kay baby? Sabi po kasina wag ko daw pong ipadede stock daw po na gatas yon dat daw po e itapon muna yung unang napump. Ano po ba dapat gawin? Okay lang po ba na ipadede yung napump ko po ? First time mom poako. Thank youuuuuu po sa sasagot.

1 Reply

massage at warm clothe then pump. walang nasisirang breastmilk unless expressed milk, pero kung sa suso mismo, di po yan napapanis. schedule your pagpapasuso 2-3hrs or pagpump para di manigas at matuloy sa pamamaga.