Pwede ba tanghaliin ng ligo ang 1 month old?

working kami both ng asawa ko. graveyard shift. so madalas madaling araw na ang out sa work. ako wfh, on site naman asawa ko. di maiwasan makaidlip pagka-out habang tulog pa si baby kaya umaabot na ng 10am-12nn ang gising namin. okay lang kaya na ganong time paliguan si baby? nagagalit kasi nanay at byenan ko pag nalalamang ganong oras na nakakaligo si baby. dapat daw di lalagpas ng 7am 🥲 napapaarawan ko naman sya kasi saglit lang naman magpaaraw pero pagkauwi namin galing labas eh tulog na rin naman si baby ko kaya nasasabayan ko na 🥲

1 Reply

kahit anong oras po pwede. Just be mindful of the water temperature, making sure it's neither too hot nor cold ☺️