pls.help breastfeed baby

Work nako at may na stocks nako na gatas, kaso si baby ayaw dumede sa bottle..comotomo pala gamit namin..nung 2months pa sya na try namin pa dedehen, dumede nman sya peru ngayun hindi na?? kakalungkot..buti nandyan asawa nang pinsan nang hubby ko, pinadede nya.. May ganito pa katulad situation ko na dumede din si bby sa bottle pag kalipas nang ilang araw?ano gingawa nyo mamsh para dumede?paki tulong po .salamat po

1 Reply

nagkakaroon po kc ng nipple confusion si baby.. Kaya s center or ibang hospital pg ndi tlaga maiwasan cup feeding ginagawa. Paturo ka po s knila ng cup feeding much better kesa s bottle feeding