Sino po my same case xkin dto .. yung baby ko kc mag 2 months na ngaung 13 dpa dn tanggal pusod nya.

Wla namn syang amoy.. nagpa check up na dn kme sa pedia .. sabe tuloy ko pa dn daw maglagy ng alcohol. Mag 2 months na sya sa 13 d pa dn tanggal.. nkaka stress na..my same case ba xkin dto.. lage namn sya nililinisan ..#1stimemom

Sino po my same case xkin dto .. yung baby ko kc mag 2 months na ngaung 13 dpa dn tanggal pusod nya.
15 Replies

sa 2 kids ko less than a week lang natanggal na. may clip kase yung kanila.

Lagyan mo lang lagi alcohol mommy,gawin mo 5 times a day tanggal yan agad.

sa baby ko 6 days lang sis natanggal na lagi ko lang nilalagyan alcohol

Water lang dapat pinag lilinis po sa pusod mommy

lagyan mo po alcohol every change ng diaper.